(Download the Proposal here 1.3 MB)

Fleet Expert คือ ระบบที่ใช้ในการติดตามและบอกตำแหน่งยานพาหนะอัตโนมัติ แบบ Real -Time โดยเป็นการทำงานร่วมกันของเทคโนโลยีสื่อสารอันทันสมัย ของระบบเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ GSM เทคโนโลยีระบบรับ-ส่งสัญญาณดาวเทียม GPS และเทคโนโลยีระบบแผนที่ดิจิตอล เพื่อใช้ในการค้นหาและติดตามตำแหน่งของยานพาหนะ ที่อยู่ในระหว่างการปฏิบัติงาน ณ เวลาปัจจุบันได้ในทันที ทำให้รับรู้ถึงตำแหน่งที่แน่นอนของยานพาหนะ ด้วยค่าพิกัดแสดงตำแหน่งบนแผนที่ที่มีความถูกต้องและแม่นยำสูง ทั้งยังสามารถควบคุมและตรวจสอบความเคลื่อนไหวและสถานะการขับขี่ของยานพาหนะ ตลอดจนกาติดต่อสื่อสารกับผู้ขับขี่ของยานพาหนะได้อีกด้วยโดยผ่านระบบสื่อสาาร บนหน้าจอคอมพิวเตอร์จากศูนย์ควบคุมการปฏิบัติงานหรือสำนักงานได้

นอกจากนี้ยังมีระบบ Call Center ไว้คอยช่วยเหลือการใช้งาน 24 ชม.

ตัวอย่างรายงานจากระบบ Fleet Expert :

Journey Report_รายงานการเดินทาง.pdf     Idling Report_รายงานการจอดรถติดเครื่องทิ้งไว้.pdf ,

Violation Report_รายงานละเมิดข้อกำหนด.pdf ,  Safety Driving Report_รายงานผลคะแนนการขับขี่.pdf ,

Playback Report_รายงานประวัติการเดินทางย้อนหลัง.pdf

บทความระบบติดตามรถขนส่งด้วยดาวเทียม

คู่มือการใช้งานซอฟท์แวร์ Fleet Manager

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ info@nppointasia.com หรือ โทร. 022100196-9


   IKONOS Imagery

When the IKONOS satellite was successfully launched in 1999, it made history with the world's first 1-meter commercial remote sensing satellite. Moving over the ground at approximately 7 km. per second, IKONOS collects data at a rate of over 2,000 square kilometers per minute. While having the ability to capture multispectral images at 4-meter resolution, IKONOS can also simultaneously record objects as small as 1-meter in black-and-white. By combining the multispectral properties of the 4-meter imagery with the detail of the 1-meter data, IKONOS imagery is processed to produce 1-meter color products.

The IKONOS-derived imagery products are categorized according to level of sophistication and positional accuracy, which is determined by the reliability of an object in the image to be within the specified accuracy of the actual location of the object on the ground.

The main categories of IKONOS products are: Georectified Products, Orthorectified Products, and Stereo Products. For more information please contact Khun Aisoon Tel.022100196-9 or aisoonp@nppointasia.com

Please click IKONOS_PriceList.doc (Thai)

Example of TSUNAMI IKONOS Imagery


Version 1.3 : WEB Base (Download Here 1.0 MB)

ระบบ Business Enterprise Solution : BES เป็นระบบพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่รองรับการทำธุระกรรม Online แบบ Business to Business(B2B) ทั้งแบบขายตรงถึงลุกค้า หรือ ขายผ่านตัวแทนจำหน่าย โดย ระบบจะสามารถทำการสั่งซื้อและทำการควบคุมการค้าขายได้อย่างสะดวก ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถทำการตรวจสอบขั้นตอนการสั่งซื้อได้ทุกขั้นตอน รวมถึงการจัดการด้านการเสนอราคา ระดับราคา และการบริหารช่องทางการจัดจำหน่าย โดยโปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมต่างๆในเมืองไทย มีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ  เนื่องจากระบบใช้ หลักการ ของการใช้โปรแกรม และ Server ร่วมกัน(Application Service Provider) ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลระบบและ เมื่อมีการปรับปรุงโปรแกรม ทางผู้ซื้อและผู้ขายจะได้รับการปรับปรุงโปรแกรม ตลอดระยะเวลาการเป็นสมาชิกเพื่อใช้ระบบที่มีอยู่


(Download here 400 KB)

Easy Package   เป็น Web solution ในลักษณะเว็บไซท์กึ่งสำเร็จรูป ซึ่งมีดีไซน์ให้เลือกมากกว่า 1,000 แบบครอบคลุมทุกแนวธุรกิจ   โดยบริษัทลูกค้าจะต้องเลือกจากดีไซท์ที่ได้ออกแบบไว้แล้ว   หลังจากนั้นจึ่งนำระบบหลังร้านมาผูกเข้ากับดีไซน์ที่บริษัทลูกค้าได้เลือก 

Easy Package เป็น Web site Package ที่เน้นดีไซน์ที่สวยงาม และความรวดเร็วในการดำเนินงาน ทั้งนี้ยังมีระบบจัดการข้อมูลหน้าร้านที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งาน ภายใต้มาตราฐานระดับสากล 

ดูตัวอย่าง WEB DESIGN ที่นี่


 

 NP Point Asia Ltd.
 889 Thai CC Tower 19th Floor, South Sathorn Road, Yannawa, Sathorn, Bangkok 10120 Thailand
 Tel: (66) 02-210-0196-9, Fax: (66) 02-210-0195   Location map
©Copyright 2002 NP Point Asia Dot Com (Thailand) Ltd. All rights reserved.